Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm phong trào lao động sáng tạo trong CNLĐ

Ngày 25/06/2006 tại hội trường 46 Trần Phú – Nha Trang, Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm phong trào LĐST (1996-2005) và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian đến.

Tới dự hội nghị có đ/c Nguyễn Việt Dân – chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Khánh Hòa, đ/c Nguyễn Xuân Hoàng – AHLĐ – Chủ tịch HĐQT TCT Khánh Việt, đ/c Nguyễn Thị Tường Anh – Tổng giám đốc TCT Khánh Việt, đại diện Đoàn khối doanh nghiệp, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên và gần 300 đại biểu về dự.

Báo cáo của Công đoàn TCT Khánh Việt cho hay, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong 10 năm đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đã có 201 lượt cá nhân có 338 sáng kiến làm lợi 16 tỷ 258 triệu đồng cho doanh nghiệp và có 90 lượt cá nhân được Tổng LĐLĐ tặng bằng khen và huy hiệu LĐST.

Phong trào LĐST đã đem đến những hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao năng lực công tác và sản xuất của người lao động; Không chỉ tạo thế bền vững trong hoạt đông sản xuất - kinh doanh của từng đơn vị mà còn làm cho người lao động yên tâm do có việc làm thường xuyên, ổn định, có thu nhập cao; Điển hình trong phong trào LĐST có các đơn vị như Nhà Máy Thuốc Lá Khánh Hoà, Xí nghiệp thuốc lá Khatoco, Xí nghiệp cơ khí Khatoco, Nhà máy dệt Tân Tiến, Công ty cổ phần Đông Á, Công ty cổ phần giấy Rạng Đông, Xí nghiệp in Khatoco...

Hội nghị cũng đã nghe một số đại biểu trình bày báo cáo tham luận về kinh nghiệm thực hiện trong phong trào LĐST tại cơ sở và khen thưởng các tập thể, cá nhân, xuất sắc trong phong trào LĐST trong 10 năm qua.

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt