Toàn cảnh Vòng Sơ Loại toàn quốc - Đường đến Hội Thao Truyền Thống Thương Mại lần I

Ngày 01/06/2019, Vòng Sơ loại trên quy mô toàn quốc - Giải Việt Dã Nam – Nữ trong khuôn khổ Hội Thao Truyền Thống Thương Mại lần I đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp, cùng với tinh thần thể thao sôi nổi và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các vận động viên (VĐV).

Được phát động từ ngày 01/04/2019, Hội thao bao gồm Vòng sơ loại diễn ra vào cuối tháng 5/2019 tại các khu vực trên cả nước, nhằm tìm kiếm các vận động viên xuất sắc bước vào Vòng Chung kết – dự kiến diễn ra vào ngày 29/06/2019 tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa – thủ phủ Thương Mại Khatoco.

  
Trong 1 tháng rèn luyện nâng cao thể lực, các vận động viên còn nhận được các thông tin bổ ích cũng như các hướng dẫn từ cố vấn giải đấu, như bước đệm tinh thần cần thiết.
 
 
Sau giai đoạn trang bị về thể chất lẫn tinh thần Việt Dã, khu vực Hà Nội và khu vực Đông Bắc Bộ đã khai mạc Vòng Sơ loại vào ngày 11/05 – là 2 khu vực bước vào Hội thao sớm nhất cả nước.
 
 
60 VĐV tại SVĐ Bách Khoa Hà Nội cho Vòng Sơ loại Giải Việt Dã Nam – Nữ
 
 
 
 
50 VĐV tại sân vận động Thủy Nguyên Hải Phòng tham gia Vòng Sơ loại Giải Việt Dã Nam – Nữ
 

Vào ngày 25 và 26/05, các đội thi đến từ khu vực Tây Bắc, Nam Miền Trung - Tây Nguyên, Đông Nam Bộ & TP.Hồ Chí Minh đã lần lượt tổ chức Vòng Sơ loại với sự tranh tài của gần 240 VĐV.

 
Đầu cầu Tây Bắc – Trung tâm Thể dục Thể thao Từ Sơn - Bắc Ninh
 
 
 
Sân vận động Quy Nhơn - Bình Định
 
 

 
KĐT Celadon City - Tân Phú - HCM
 
Có thể nói, càng về sau, không khí của Vòng Sơ loại – Giải Việt dã Nam Nữ càng trở nên hào hứng và sôi nổi hơn. Ngày 01/06/2019, đồng loạt 3 khu vực tập trung số lượng đông đảo VĐV nhất: 330 VĐV, đã bước vào tranh tài.
Khu vực Đà Nẵng và Bắc Trung bộ, với sự góp mặt của 82 anh chị tại Sân vận động Chi Lăng - TP Đà Nẵng 
 
 

Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, với sự góp mặt của 64 anh chị tại SVĐ Quân khu 9 -TP Cần Thơ
 
 
 
 
Khu vực Nam Trung Bộ và Khối Văn phòng, với sự góp mặt của 180 anh chị tại SVĐ 19/8 TP Nha Trang - Khánh Hòa
 
 
  
 
Với cự ly chạy 3000m cho Nam, và 1500m cho Nữ, các vận động viên đã xuất sắc vượt lên chính mình để về đích. Hầu hết các Vòng Sơ loại khu vực đều diễn ra tại các trung tâm thể thao, sân vận động lớn với sự giám sát chặt chẽ và chuyên nghiệp của các tổ trọng tài.
Vòng Chung kết – dự kiến diễn ra vào ngày 29/06/2019 tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt