Giúp trẻ đến trường 2018

Đã thành thường lệ, ngày 5/9 hàng năm, trong không khí học sinh cả nước nô nức tựu trường, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt triển khai chương trình "Giúp trẻ đến trường". Năm 2018 là năm thứ 6 chương trình được thực hiện. 878 phần quà trị giá hơn 230 triệu đồng được tặng cho các em học sinh cấp tiểu học có hoàn cảnh khó khăn đang học tại 18 trường trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố có đơn vị của Khatoco đóng quân.

Nguồn kinh phí chương trình trích từ quỹ từ thiện Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt và đóng góp của các Công đoàn cơ sở, Chi đoàn các đơn vị. Tổng cộng đã trao tặng hơn 307 chiếc cặp học sinh, 10.780 quyển vở và 992 bộ quần áo học sinh cho 878 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 18 trường: 

           + Tại Khánh Hòa: Trường Tiểu học Vĩnh Trường, Trường Tiểu học Vĩnh Lương 1, Trường Tiểu học Vĩnh Lương 2, Trường Tiểu học Ninh Phú, Trường Tiểu học Diên Phú 1, Trường Tiểu học Diên Phú 2, Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2, Trường Tiểu học Khánh Phú 1, Trường tiểu học Ninh Ích 1, Trường tiểu học Ninh Ích 2, Trường Tiểu học số 2 Ninh Phụng, Trường Tiểu học Ninh Thân, Trường tiểu học Ninh Tây.

           + Tại Phú Yên: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

           + Tại Đắk Lắk: Trường Tiểu học Kim Đồng, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu 

           + Tại Quảng Nam: Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Trường Tiểu học Trần Quý Cáp

Ngoài ra, Công đoàn Cơ sở và Chi đoàn Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên đã thực hiện sửa chữa trường Tiểu học Võ Thị Sáu tỉnh Phú Yên với kinh phí 11 triệu đồng. Công đoàn Cơ sở và Chi đoàn Công ty Cổ phần Khánh Tân thực hiện công trình lát sân trường tại Trường Tiểu học Ninh Tây với tổng kinh phí 20 triệu đồng.

"Giúp trẻ đến trường" là một trong nhiều hoạt động xã hội - từ thiện mang mục đích và nghĩa cử cao đẹp của Khatoco vì thế hệ tương lai. Tuy giá trị vật chất không phải là lớn nhưng đó là tấm lòng yêu thương, trân trọng của cán bộ công nhân viên (CBCNV) gửi đến các em, với mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn và động viên các em nỗ lực học tập.
 
Một số hình ảnh của chương trình "Giúp trẻ đến trường" năm 2018:
 
Công ty CP Đông Á trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2
  
 
  
 Xí nghiệp May và Công ty KD Đà điểu Cá sấu Khatoco trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Ninh Ích 2
 
 
 Và Trường Tiểu học Ninh Ích 1
 
 
Công ty CP Du lịch Long Phú trao quà tại Trường Tiểu học Ninh Phú
 
 
 Công ty Thuốc lá Nguyên liệu Khatoco trao quà tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Đắk Lắk
 
Chi đoàn Công ty CP In bao bì Khatoco, Công ty TNHH Thương mại Khatoco và Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa trao quà tại
Trường Tiểu học Suối Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa
 
 
 Tin & ảnh: MCường
 
 

TIN LIÊN QUAN

DANH MỤC NỘI DUNG

TIN KHUYẾN MÃI

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt