Bế mạc Khatoco cup 2019 - Giải Bóng đá mini nam - nữ truyền thống 2019

Tối ngày 12-9, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức lễ Bế mạc và và trao cúp vô địch bóng đá nữ cho đội Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hoà và cúp vô địch bóng đá nam cho đội Công ty TNHH Thương mại Khatoco.

Đến cỗ vũ và tham dự lễ bế mạc có ông Lê Tiến Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt; ông Nguyễn Đình Hương - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty Khánh Việt; Hội đồng thành viên; Ban Tổng giám đốc và các cổ động viên của các đơn vị. 

Nếu trận chung kết nữ giữa đội Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa và Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco là những pha giằng co tỉ số, kéo dài qua 2 hiệp phụ và phải quyết định bằng loạt sút luân lưu với chiến thắng đã thuộc về đội nữ Nhà máy thuốc lá Khatoco với tỉ số chung cuộc 4-1, thì trận chung kết nam là sự phô diễn kỹ thuật của cả 2 đội bóng Công ty TNHH Thương mại Khatoco và Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco. Với sức trẻ, khoẻ, sự khéo léo và lối đá chặt chẽ đã mang chiếc cúp vô địch về cho đội bóng Công ty TNHH Thương mại Khatoco. 

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, những giọt nước mắt, những cái ôm chia sẻ giây phút tiếc nuối vụt mất thành công xuất hiện trên mặt các cầu thủ; những tiếng vỗ tay của cả sân bóng để cảm ơn sự cống hiến hết mình của các cầu thủ. Đây chính là giây phút đẹp nhất trong giải đấu, trận đấu kết thúc nơi tiếng còi, nhưng vinh quang sẽ ở lại nơi con tim “Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn”_ Mahatma Gandhi.

Cảm ơn các đội bóng đã thể hiện hết mình, đã cống hiến những giây phút sục sôi, căng thẳng, vỡ òa đầy cảm xúc, cảm ơn toàn bộ khán giả đã theo dõi, cổ vũ, hòa vào cảm xúc của từng trận đấu trong suốt thời gian Giải đấu diễn ra. Giải bóng đá mini nam, nữ truyền thống lần thứ 16 do Công đoàn TCT Khánh Việt đã chính thức kép lại. Với tinh thần thể thao trung thực và đoàn kết, 15 đội bóng đến từ 13 đơn vị với 38 trận đấu và 160 bàn thắng được ghi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hết sức kịch tính và hấp dẫn, đồng thời qua giải đấu này đã tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, tình đoàn kết, gắn bó giữa các vận động viên cũng như các đơn vị trong Tổng công ty.

Theo quy định của Ban tổ chức, Đội bóng đá nam Công ty TNHH Thương mại Khatoco đã 03 năm liên tiếp giành chức vô địch (năm 2017, 2018, 2019) như vậy sẽ được giữ cúp Khatoco vĩnh viễn. Đây là lần thứ 02 một đơn vị trong Tổng công ty giữ cúp vĩnh viễn, trước đó đội bóng đá nam Xí nghiệp In bao bì Khatoco (nay là Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco) đã giữ cúp vĩnh viễn sau khi 03 lần giành chức vô địch (năm 2010, 2011, 2012)

Một số hình ảnh Lễ bế mạc:

Diễn biến trận chung kết nữ

Diễn biến trận chung kết nam

Cổ động viên cùng đội chúc mừng chiến thắng

Ông Nguyễn Thành Tuyến  trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Ông Ngô Văn Bình trao giải Thủ môn xuất sắc nhất

Ông Nguyễn Thành Tuyến trao giải tư đồng đội cho các đội bóng

Ông Hồ Thượng Hải và Ông Ngô Văn Bình trao Huy chương Đồng cho các đội bóng

Ông Trương Quang Minh và Ông Phan Quang Huy trao Huy chương Bạc cho các đội bóng

Ông Lê Tiến Anh và Ông Nguyễn Đình Hương trao Huy chương Vàng và cúp Vàng cho các đội bóng vô địch

Kết quả Chung cuộc Giải Bóng đá mini nam - nữ truyền thống 2019

* Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất:

- Nữ: Trần Thị Cẩm Vân - Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco - 6 bàn thắng

- Nam: Nguyễn Minh Thống - Công ty TNHH Thương mại Khatoco - 11 bàn thắng

* Thủ môn xuất sắc nhất:

- Nữ: Trương Phan Thanh Phương - Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco 

- Nam: Trần Phương – Liên quân cụm Ninh Hòa

* Giải đồng đội nữ:

- Giải Khuyến khích: Xí nghiệp May Khatoco

- Giải Tư: Công viên Du lịch Yangbay

* Giải đồng đội nam:

- Giải Tư: Công ty Cổ phần Đông Á

* Huy chương nữ:

- Huy chương Đồng: Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco

- Huy chương Bạc: Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco

- Huy chương Vàng và Cup vàng: Nhà máy thuốc lá Khatoco

* Huy chương nam:

- Huy chương Đồng: Liên quân cụm Ninh Hòa

- Huy chương Bạc: Công ty Cổ phần In bao bì Khatoco

- Huy chương Vàng và Cup vàng: Công ty TNHH Thương mại Khatoco

Bài và ảnh: Bùi Vy - Mạnh Cường

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt