Tặng 772 phần quà "Giúp trẻ đến trường" dịp khai giảng

Sáng này 5/9/2019, hòa trong không khí tưng bừng khai giảng trên cả nước, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt ra quân thực hiện chương trình "Giúp trẻ đến trường" năm 2019. Chương trình năm nay đã tặng 772 phần quà cho 772 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tại 18 trường tiểu học trên địa bản các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Đắc Lắk, Quảng Nam.

Chi đoàn Xí nghiệp May Khatoco trao quà tại trường Tiểu học Ninh Ích số I, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Đây là chương trình thường niên, kinh phí lấy từ quỹ hoạt động từ thiện của Công đoàn Tổng công ty Khánh việt và huy động tấm lòng hảo tâm từ đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc. Chương trình năm nay đã tặng tổng cộng 772 phần quà bao gồm 9720 cuốn vở, 1034 bộ quần áo, 289 cặp học sinh với tổng giá trị 207 triệu đồng.

Chi đoàn và công đoàn cơ sở Xí nghiệp May Khatoco trao quà tại trường Tiểu học Ninh Ích số II, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Chi đoàn Trung tâm Giống Đà điểu Khatoco Ninh Hòa tặng quà cho các em tại Trường tiểu học số 2 Ninh Phụng, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Chi đoàn Nhà máy Thuốc lá Khatoco Phú Yên tặng quà tại Trường Tiểu học Nguyễn Kim Vang, Tuy Hòa, Phú Yên

Chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng là một trong những công tác quan trọng, là trách nhiệm chung của toàn xã hội và Khatoco không nằm ngoài nhiệm vụ đó. Chương trình "Giúp trẻ đến trường" thường niên là một trong nhiều hoạt động xã hội - từ thiện mang mục đích và nghĩa cử cao đẹp của Khatoco vì thế hệ tương lai. Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng cũng là một sự động viên khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập, vượt lên hoàn cảnh, trở thành con người có ích, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước sau này.

Tin: M.Cường

© Tổng công ty Khánh Việt | 2015Đăng Nhập

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Tiến Anh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Khánh Việt